Xem video YouTube offline không cần Internet

Gần đây, YouTube vừa bổ sung tính năng mới là  cho phép người dùng xem video ngay cả khi không có kết nối mạng internet.

Sau khi cập nhật một số tính năng mới vào tháng này thì các bạn sẽ thấy tính năng này hiện đã có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS.Nhưng chúng ta xem xét trước là hãy cập nhật ứng dụng YouTube lên phiên bản mới nhất.

Dễ dàng xem video YouTube khi không có mạng internet

Cách bạn có thể xem video YouTube ngay cả khi không có mạng

Bước 1: Trước tiên,các bạn hãy mở ứng dụng YouTube và tìm đến video cần tải về. Lưu ý, trước đây tính năng này chỉ là Watch later (nghĩa là xem lại sau nhưng vẫn cần kết nối mạng). Tất nhiên, ứng dụng sẽ không hỗ trợ người dùng tải về toàn bộ nội dung, đặc biệt là các video có bản quyền từ những kênh nổi tiếng như Vevo…Bạn phải xem xét về vấn đề bản quyền khi sử dụng các chức năng này.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chạm vào nút Download ở ngay bên dưới, trong cửa sổ mới hiện ra, người dùng chỉ cần lựa chọn chất lượng video, đi kèm theo đó sẽ là thông tin về dung lượng. Nếu muốn lưu lại các cài đặt này cho những lần sau, bạn hãy đánh dấu chọn vào ô Nhớ các cài đặt của tôi.

Lựa chọn chất lượng video cần tải về mà bạn mong muốn.

Bước 3: Để xem lại danh sách các video đã tải về, bạn hãy chuyển sang thẻ Hồ sơ cá nhân ở góc phải và chọn Video ngoại tuyến. Lúc này, người dùng có thể dễ dàng xem lại video mà không cần kết nối mạng.

Nhìn chung, Có thể xem đây chỉ là  giải pháp đơn giản nhất để bạn tải video YouTube và xem lại khi không có mạng. Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều cách khác mà người dùng có thể tự tìm hiểu thêm, đơn cử như TubeMate hay YouTube OG.Đây là các ứng dụng có thể giúp bạn download các video trên mạng một cách trực tuyến về nhanh nhất và an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *