Có gì trong windows 10 Update 3 vào cuối năm nay ?

Sau Creators Update, Microsoft hiện đang rất nỗ lực để phát triển bản nâng cấp kế tiếp là Windows 10 Redstone 3, bản cập nhật này được cho là sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2017. Chúng ta hãy cùng hungphatcp tìm hiểu một chút về những cải tiến này ?Đừng quên đã có windows 10 Update mới nhất từ Microsoft nhé,cần cài win 10 tại nhà hãy liên hệ mình ngay nhé !
 Về Project NEON

Microsoft đang thiết kế một giao diện mới tinh tế hơn cho Windows 10.Theo nhận định,Project NEON sẽ bắt đầu được cập nhật chính hãng bằng cách ra kèm  với  Windows 10 Redstone 3, và dự kiến sẽ update hoàn chỉnh dựa vào phiên bản Redstone 4 năm 2018.Chúng tôi đã thấy Microsoft đã “nhá hàng” nhiều ảnh dự án NEON đang  đi hoạt động, có lẽ các bạn nên thử đón chờ dự án này vào tháng 5 năm nay xem sao ??

 

Windows ARM 10

Kiến trúc chip xử lý mà Microsoft đã công bố năm ngoái cho rằng các bộ vi xử lý dựa trên kiến trúc ARM sẽ chạy được Windows 10.Có thể nhận định đây là một động thái cho thấy Microsoft sẵn sàng tối ưu hệ thông của mình cho các thiết bị chạy chip mobile. Có thể tin rằng Windows 10 trên laptop, hoặc là máy tính bảng có vi xử lý ARM sẽ sẵn sàng chạy phiên bản update mới nhất của họ.

Việc nền vi xử lý kiến trúc ARM có thể chạy được Windows 10 bản đầy đủ có ý nghĩa rất to lớn. Điều này cho phép bạn có thể chạy phần mềm bình thường, và không bị bắt buộc phải tải từ Windows Store như phiên bản Windows 10 Cloud. Thậm chí, có thể mang cả Windows 10 bản full lên những thiết bị di động.

OneDrive Placeholders

Đây là một tính năng mà người dùng Insider đã yêu cầu kể từ khi OneDrive Placeholders bị gỡ bỏ khỏi Windows 10. Theo các nguồn tin, Microsoft dự định đưa OneDrive trở lại với Redstone 3, dưới tên mới gọi là On-Demand Sync.

Cortana Speaker Devices


Từ phiên bản build của Redstone 3, những loa thông minh hỗ trợ Cortana đã bắt đầu xấu hiện. Có vẻ sắp tới chúng ta sẽ thấy nhiều thiết bị kết nối với Cortana như loa Harmen Kardon Cortana có thể sẽ hoạt động trên Windows 10 phiên bản mới này.

CShell (có thể)

CShell được cho là sẽ xuất hiện trong Windows 10 Mobile với Redstone 3, tuy nhiên theo nguồn tin của Windows Central có thể sẽ không xảy ra ở phiên bản sắp tới. Chúng ta không biết nhiều về Redstone 3 cho Windows 10 Mobile, và gần đây Microsoft đã thông báo rằng Insiders sẽ nhận được các phiên bản tách biệt với PC.

Tabbed Shell (có thể)

Tabbed Shell là một tính năng mới có thể ra mắt vào năm 2018 cho bản Redstone 4 hoặc sớm nhất là Redstone 3. Mình chắc không cần giải thích gì thêm về tính năng này nữa, các bạn hãy nhìn File Explorer ở hình dưới nhé.


Chúng tôi đã tóm tắt lại một số các ứng dụng và thành phần có thể có và mang đến một diện mạo mới trong windows 10 sắp tới.Hy vọng, chúng ta sẽ được sử dụng một phiên bản windows hoàn toàn mới và chất lượng hơn trong thời gian sắp tới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *