3 cách lấy lại password màn hình khóa iphone bạn nên biết

Cách 1:Thực hiện Restore từ iTunes backup của bạn

Trước hết khi mà thực hiện cách thức này thì các bạn hãy chắc chắn  bạn phải kết nối thiết bị của mình với máy tính mà bạn đã từng đồng bộ.Tức là máy tính đã từng sao lưu các bản lưu trữ của bạn.Thực hiện chúng như sau:

3-cach-khoi-phuc-mat-khau-man-hinh-khoa-iphone_1

Trước hết, hãy khỏi động phần mềm Itunes trên máy tính. Nếu thiết bị của bạn vẫn yêu cầu mật khẩu, hãy thử một máy tính khác mà bạn đã đồng bộ, hoặc sử dụng chế độ Recovery.

Khi nhìn thấy một giao diện thiết lập cửa sổ có chữ Restore, xong các bạn  nhấn vào “Khôi phục bản sao lưu…” ở phần “Bản sao lưu”.

3-cach-khoi-phuc-mat-khau-man-hinh-khoa-iphone_2

Các bạn hãy nhìn kỹ các phần sao lưu,và hãy tìm kiếm và chọn thiết bị của bạn trong Itunes. Trong đó có liệt kê đầy đủ danh sách các bản backup và ngày tháng sao lưu dữ liệu.

Cách 2: Xóa thiết bị của bạn trên Icloud.com 

 3-cach-khoi-phuc-mat-khau-man-hinh-khoa-iphone_3

Thông thường đây là một cách sử dụng dự phòng do nó chỉ sử dụng được khi bạn đã kích hoạt chức năng tìm kiếm điện thoại (Find my phone) trên thiết bị IOS của mình. Vì chức năng “Find My iPhone” nó được setup là một tính  năng an toàn khi bạn có khả năng bị mất máy, chức năng của iCloud giúp người dùng có thể định vị được chiếc máy của mình khi máy còn hoạt động, Trong trường hợp bị mất máy, ngay lập tức người dùng có thể truy cập vào trang icloud.com hoặc truy cập vào ứng dụng Find My iPhone trên một thiết bị iOS khác để định vị xem chiếc iPhone bị mất đang ở đâu.Đây là một tính năng hay và an toàn khi các bạn muốn bảo vệ chiếc máy tính của bạn.

Vào địa chỉ https://www.icloud.com/find sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình.

Chọn mục All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị sử dụng chung Apple ID, tiếp đó chọn iphone có mật khẩu bạn cần xóa.

Sau đó nhấn Erase (Xóa Iphone) để xóa thiết bị của bạn và mật mã.

Bây giờ bạn có thể Restore từ một bản sao lưu hoặc thiết lập thiết bị như mới.

Cách 3: Sử dụng chế độ Recovery từ Itunes

3-cach-khoi-phuc-mat-khau-man-hinh-khoa-iphone_5

Nếu bạn chưa bao giờ đồng bộ với Itunes hoặc thiết lập Find My Phone trong Icloud, buộc bạn phải sử dụng “tuyệt chiêu” cuối là Restore lại thiết bị bằng chế độ Recovery.

Đầu tiên bạn hãy tắt nguồn và ngắt kết nối với máy tính

Sau đó hãy nhấn, giữ nút Home và phím nguồn. Một lúc sau, màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ Connect to itunes trên iPhone. Lúc này bạn thả nút Home và phím nguồn ra và kết nối Iphone với máy tính.

Khi đó xuất hiện tùy chọn Restore hoặc Update, chọn Restore. ITunes sẽ tải về phần mềm cho thiết bị của bạn và tự động sao lưu.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *