Cài windows 11 tại nhà HCM rẻ nhất

Cài windows 11 tại nhà HCM giá rẻ uy tín 2021

Cài win 11 tại nhà là gì ? Khi nào bạn nên alo bên dịch vụ cài win 11 tại nhà tận nơi ?

Giống như các dịch vụ IT khác của chúng tôi, ngoài dịch vụ sửa máy tính tận nhà thì dịch vụ cài win 11 tại nhà ở thành phố hồ chí minh là một dịch vụ mới mà cũ. Thật vậy, vì so với nhu cầu sửa máy tính thì cài lại win là một trong các cách để bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại máy tính với trang thái hoạt động hoàn hảo nhất.

Nhưng nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows một thời gian sẽ không thể tránh khỏi các lỗi phát sinh ra trong quá trình sử dụng cũng như cài đặt các phần mềm.

Cài windows 11 tại nhà
Cài windows 11 tại nhà

Hiện tượng của một số máy tính bị lỗi hệ điều hành Windows:

 • Máy xuất hiện những thông báo lỗi lạ.
 • Máy tính chạy chậm.
 • Máy tính khởi động chậm.

….

Nguyên nhân dẫn đến hệ điều hành bị lỗi:

 • Do xóa các phần mềm không đúng quy trình.
 • Cài đặt các phần mềm download từ các nguồn không tin cậy.
 • Virus xâm nhập vào máy tính.

Cam kết:
– Các máy tính được cài sẽ có thêm các phần mềm như xem phim Kmp, đọc file pdf, chạy flash, Google chrome, Unikey, phần mềm Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 …; phần mềm diệt virus (tất cả đều Miễn Phí). Ngoài ra, Sài Gòn Computer nhận cài đặt các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, AutoCad, Sketchup, Revit, Adobe Premiere Pro, 3ds Max, CorelDraw, GIMP. 

– Đảm bảo cài hệ điều hành không dùng các bản Ghost, chúng tôi cài bằng source của Windows nên đảm bảo không bị lỗi xung đột với các loại Main…

Chi phí cho cài Hệ điều hành – Windows 11 tại nhà (các ứng dụng văn phòng …) là 200k/1 máy.

Chúng tôi nhận cài win tại nhà các quận ở Tp.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức; huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Nhận cài đặt tất cả các phiên bản hệ điều hành windows 11 mới nhất, cài đặt các phần mềm ứng dụng tại nhà :

 • Cài đặt Windows 7 tận nơi ( Basic, Home, Utimate, Win 7 Pro…)  cập nhật vá lỗi bảo mật mới nhất.
 • Cài đặt Windows 8, Win 8.1 tận nhà.
 • Cài đặt Windows 10 ( Windows 10 Singel languge,  Win 10 Pro, Pro N..)
 • Cài đặt lại hệ điều hành MAC OS ( HIGH SIERRA, Mojavie…) tương thích với từng máy. hoặc cài đặt song song Windows với Mac OS
 • Cài đặt Windows XP final version ( bản chuẩn cuối cùng đã được update vá lỗi).
 • Nhận cài đặt tất cả các phần mềm, ứng dụng đồ hoạ, giả trí, ứng dụng học tập, từ điển mới nhất, cập nhật liên tục.

Các phần mềm khi cài win tại nhà tận nơi thông thường sẽ được cài đặt cơ bản cho người dùng sử dụng.Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thêm phần cài đặt các phần mềm chuyên dụng khác như phần mềm đồ họa như Photoshop Ai,Coredraw,3Dmask,Autocad các phiên bản khác nhau theo nhu cầu của quí khách hàng

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi của Hưng Phát CP khá rẻ, giá cả hợp lý nhất. Các phần mềm ứng dụng thường là bản mới, cài full tất cả, giúp cho hệ thống máy tính của bạn hoàn toàn tốt nhất. Nó giúp cho người sử dụng máy tính hoàn toàn yên tâm và thoải mái nhất trong công việc. Chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ từ xa bằng cách cài thêm ứng dụng cho phép các bạn khi pc có lỗi phát sinh nào từ các phần mềm đó, giúp chúng tôi nhanh chóng kiểm tra ngay.

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà 2021
Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà 2021

Hiện nay, chúng tôi đưa ra dịch vụ cài win hcm tại nhà giá rẻ tới khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các quận gần xa trên địa bàn thành phố Hồ chí minh như quận 1, quận 2, quận 3,quận 4,quận 5,quận 6,quận 7,quận 8, cài win tại nhà quận 9,quận 10,quận 11,cài máy tính quận 12, ngay cả quận Gò Vấp ,quận Bình Chánh ,Bình Thạnh,Bình Tân, Nhà Bè, Huyện Củ Chi, hay Hóc Môn chúng tôi cũng cố gắng xử lý trong thời gian ngắn nhất. Hưng Phát CP chuyên sửa máy tính tận nơi, cài đặt win giá rẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ KTV : Phone hỗ trợ 0902 098 960

Rate this post