Gsuite không còn gói unlimited nữa

Gsuite là dịch vụ cung cấp các công cụ nền tảng điện toán đám mây với các công cụ như Gmail, Drive,… Gsuite có lẽ không quá xa lạ với chúng ta, thường mục đích sử dụng Gsuite của cá nhân là dung lượng lưu trữ trực tuyến của nó.

Trước đây, Gsuite cung cấp dịch vụ lưu trữ Drive không giới hạn bắt đầu từ $10.02 sau thì tăng thành $12 kèm theo đó các dung lượng Gmail không giới hạn, Google Photos cũng không giới hạn, đây là các dịch vụ nổi bật phụ thuộc dung lượng của Drive. Nếu dung lượng của Drive đã hết, thì Gmail không thể nhận được thư và Google Photos cũng không thể upload chất lượng gốc nữa.

1602074617428-png.18578

Gần đây, Gsuite đã đổi tên họ thành Google Workspace và đổi luôn địa chỉ nhà thành https://workspace.google.com/
Với ngôi nhà mới, đổi địa chỉ mới, đổi tên mới và đổi luôn dịch vụ Google Drive từ unlimited sang 2TB lưu trữ online. Có lẽ đây là một món quà bất ngờ của Google trong đợt đổi icon dịch vụ của mình.

Workspace đã đổi tên các gói vẫn là giá cũ, và thêm gói Plus giá $18 với 5TB, và gói Enterprise buộc phải liên lạc sale nếu bạn muốn nhiều dung lượng lưu trữ hơn hoặc các tính năng nổi bật hơn.

1602074973278-png.18579

Hiện, mình không rõ các gói đã mua trước đó đã bị thay đổi chưa? Các bạn hãy xác nhận xem Gsuite cũ có bị thay đổi không nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *