Lenovo phát hành máy trạm 64 lõi đầu tiên trên thế giới ThinkStation P620

(Vn-Z.vn) ngày 23 tháng 9, Lenovo đã phát hành máy trạm Lenovo ThinkStation P620 64 lõi đầu tiên trên thế giới vào ngày hôm nay. Không chỉ vậy, ThinkStation P620 là máy trạm chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất trên thế giới có bộ xử lý AMD Threadripper PRO.

Do công nghệ và kiến trúc thiết kế các máy trạm để đạt được hiệu suất mạnh hơn thường yêu cầu hai CPU để tạo thành một máy trạm kênh đôi. Số lõi tối đa mà một máy trạm đơn kênh truyền thống có thể hỗ trợ là 18. ThinkStation P620 được trang bị bộ vi xử lý AMD Threadripper PRO, số lõi đạt 64, tần số lên đến 4.0GHz, hỗ trợ 128 kênh băng thông PCIe 4.0.

ThinkStation P620 hỗ trợ tối đa hai card đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA Quadro RTX 8000 hoặc bốn card đồ họa chuyên nghiệp RTX 4000. Đối với các nhà sản xuất trò chơi và phim truyền hình chuyên nghiệp, việc sử dụng ThinkStation P620 có thể hoạt động tốt các tác vụ xử lý hình ảnh cực kỳ phức tạp ,tải mượt mà hơn. Những mô hình đồ họa phức tạp được rút ngắn thời gian kết xuất , máy có thể hoàn thành thiết kế hiệu ứng đặc biệt với độ phức tạp và yêu cầu tính toán cao hơn, độ chính xác cao hơn ,các chi tiết phức tạp hơn trong cùng một khoảng thời gian.

Lenovo cho biết ThinkStation P620 là chiếc máy trạm chuyên nghiệp được thiết kế cho các chuyên gia, kế thừa gen gia đình ThinkStation , độ tin cậy và khả năng mở rộng siêu cao từ phần cứng đến thiết kế.

ThinkStation P620 hỗ trợ bộ nhớ chung tối đa 1TB và không gian lưu trữ 20TB. Hiện tại P620 là máy trạm đầu tiên và hiện là máy trạm duy nhất được trang bị giao tiếp PCIe thế hệ thứ tư, có thể cung cấp băng thông gấp đôi PCIe 3.0. Công nghệ bộ nhớ 8 kênh cải thiện đáng kể hiệu quả truyền tải với cấu hình bộ nhớ lớn. Đồng thời, P620 được tích hợp card mạng 10Gb 10G, cho băng thông truyền tải dữ liệu lớn trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay. Bộ xử lý AMD Threadripper PRO được sử dụng trong ThinkStation P620 có các tính năng bảo mật nâng cao. Công nghệ AMD Memory Guard hỗ trợ mã hóa toàn bộ bộ nhớ, có thể bảo vệ dữ liệu nhạy cảm ngay cả khi máy chủ của máy trạm bị mất hoặc bị đánh cắp.

Hệ thống chẩn đoán phần cứng ThinkStation 2.0, hệ thống bảo mật ThinkShield và hệ thống dịch vụ độc quyền mạnh mẽ của Lenovo dành cho các khách hàng thương mại lớn đảm bảo đáp ứng chăm sóc khách hàng 24/7.


Vn-Z.vn team tổng hợp
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *