LG ra mắt Mũ bảo hiểm có tác dụng ngăn rụng tóc hiệu quả sau 16 tuần sử dụng

(Vn-Z.vn) 13/10 Theo LG Electronics thuộc LG là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seoul. Các sản phẩm chính của tập đoàn này bao gồm: điện tử tiêu dùng, điện thoại thông minh, chất bán dẫn và các sản phẩm từ hóa chất, dầu khí. Hôm qua , thứ Hai LG cho biết họ sẽ ra mắt thiết bị điều trị rụng tóc tại Hàn Quốc vào cuối tháng 10.

LG gọi đây là chiếc mũ bảo hiểm mọc tóc có tên LG Pra.L MediHair. Chiếc mũ bảo hiểm này vừa được Cục An toàn Dược phẩm Seoul phê duyệt như một thiết bị laser y tế và cũng được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận là vật dụng trang thiết bị sử dụng trong gia đình Loại II.

Theo LG, thiết bị đeo này được tích hợp 146 tia laser và 104 đèn LED, nhằm kích thích sự phát triển của tế bào gốc nang tóc ở vùng nhô ra, thúc đẩy sự phát triển của tóc và làm chậm quá trình hói đầu do nội tiết tố nam.
Mũ bảo hiểm mọc tóc này dựa trên liệu pháp ánh sáng mức độ thấp (LLLT), được FDA chấp thuận để điều trị chứng rụng tóc nội tiết tố nam. LG cho biết, trong một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Bệnh viện Bundang, Đại học Quốc gia Seoul cho thấy những người tham gia sử dụng Pra.L MediHair ba lần một tuần trong 16 tuần thực sự có thể cải thiện mật độ và độ dày của tóc.

Mũ bảo hiểm cung cấp ba chế độ chăm sóc tóc: chăm sóc toàn diện cho toàn bộ da đầu, chăm sóc trước cho phần tóc trước và trên, và chăm sóc cho vùng trên cùng. Sau khi cảm biến của thiết bị phân tích vùng rụng tóc của người dùng, nó có thể đưa ra phương án chăm sóc tóc tốt nhất.

Trước khi thiết bị này chính thức ra mắt, LG sẽ tổ chức các hoạt động khuyến mại tặng mũ bảo hiểm mọc tóc cho 100 người tiêu dùng được lựa chọn. Được biết LG ra mắt thương hiệu làm đẹp PRA.L vào năm 2017 , họ tung ra các thiết bị làm đẹp gia dụng như mặt nạ LED và sữa rửa mặt chăm sóc da và nhiều sản phẩm khác.

Rate this post