Người Mỹ hài lòng với các thiết bị của Apple nhất

(Vn-Z.vn) Ngày 22/09/2020, Theo dữ liệu mới được chia sẻ về Chỉ số hài lòng của khách hàng Hoa Kỳ, Mac và iPad của Apple tiếp tục có điểm số hài lòng cao nhất trong số các nhà sản xuất PC và máy tính bảng vào năm 2020.

Thống kê thiết bị gia dụng và sản phẩm điện tử năm 2020, Apple nhận được số điểm ACSI là 82 điểm, thấp hơn 1 điểm so với điểm số của năm 2019. Điểm số hài lòng của Apple vượt qua Samsung (81), Acer (78), Amazon (78), Asus (77), Dell (77), HP (77), v.v. Bảng xếp hạng chỉ số ACSI, điểm số này bao gồm cả máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính để bàn, nhưng nếu xét riêng, Samsung và Apple đứng đầu về mức độ hài lòng của khách hàng đối với máy tính bảng. Apple và Samsung cũng thống trị bảng xếp hạng máy tính xách tay, trong khi khoảng cách giữa các nhà sản xuất máy tính để bàn là tương đối nhỏ.

Bảng xếp hạng tổng thể về mức độ hài lòng của khách hàng của tất cả các nhà sản xuất, máy tính xách tay và máy tính bảng tiếp tục tụt hậu so với mức độ hài lòng trung bình của máy tính để bàn.
Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng bao gồm thiết kế, đồ họa , chất lượng âm thanh, tính sẵn có của các phụ kiện, phần mềm ứng dụng, dễ sử dụng, sự cố hệ thống và tốc độ bộ xử lý.
Hệ thống tính điểm và biên soạn xếp hạng thiết bị, ACSI sử dụng dữ liệu phỏng vấn của 14.698 khách hàng và phân tích mức độ hài lòng của khách hàng đối với máy tính cá nhân, phần mềm máy tính, thiết bị gia dụng, tivi, v.v. Các khách hàng được khảo sát được yêu cầu đánh giá trải nghiệm của họ với các sản phẩm của nhà sản xuất lớn nhất mà họ đã mua gần đây.


Vn-Z.vn team tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *