Nintendo đã kiện một người nổi tiếng trên TikTok

(Vn-Z.vn) ngày 12 tháng 10 Theo GameRant, Nintendo đã kiện một nhân vật nổi tiếng trên Internet TikTok có tên “Pokeprincxss” trong tuần này vì công ty cho rằng tên người dùng của cô ta đã vi phạm đến thương hiệu Nintendo.

Theo phản hồi trên video Pokeprincxss về vụ việc, cô cho biết rằng tên nick name Pokeprincxss là được một người bạn tạo giúp cách đây 8 năm trước. Cô ấy cũng rất thích Pokémon, nhưng cho đến khi bị kiện và khởi tố, cô ấy vẫn không hề biết rằng mình đã vi phạm. Tài khoản Pokeprincxss khá nổi tiếng trên Tiktok với nhiều hình xăm các nhân vật Pokémon khác nhau trên cơ thể. Cô ta cũng nhận được thư gửi từ luật sư của Nintendo yêu cầu đổi tên và “hoàn trả” số tiền kiếm được thông qua bán hàng trực tuyến.

Pokeprincxss có 1,9 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok và nhiều người đăng ký theo dõi trên Twitter và YouTube. Tuy nhiên với việc bị Nintendo khởi kiện, tài khoản này đã phải thay đổi tên hiển thị của mình, mặc dù trước đó cô ấy sử dụng trang web LegalZoom làm tên riêng của mình , “Pokeprincxss” được đăng ký nhãn hiệu, nhưng sau khi Nintendo can thiệp, nhãn hiệu này được thông báo ngừng sử dụng.


Vn-Z.vn team tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *