OPPO ra mắt TV thông minh đầu tiên của họ vào ngày 19 tháng 10

(Vn-Z.vn) ngày 12 tháng 10 . OPPO thông báo sẽ tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới Wisdom Life tại Thượng Hải vào ngày 19 tháng 10. Theo thông tin chính thức của tài khoản Weibo trên mạng xã hội tại Trung Quốc, hội nghị này sẽ không chỉ có các sản phẩm TV mới mà còn có các sản phẩm bí ẩn khác.

Thông báo chính thức trên Weibo của Oppo

OPPO chính thức chia sẻ một videotrên mạng xã hội Weibo, cuối video đã lộ diện hình ảnh chiếc TV thông minh đầu tiên của OPPO. TV này có thiết kế viền rất mỏng , trang bị mô-đun camera. Thiết kế dạng cửa sổ bật lên, với logo OPPO ở khung dưới của thân máy và giá đỡ TV có màu bạc.

TV thông minh của OPPO có thể sẽ có các phiên bản kích thước 55 và 65 inch, với màn hình full chấm lượng tử 120Hz. Hai sản phẩm TV mới của OPPO đã đạt chứng nhận 3C tại Trung Quốc vào cuối tháng 8, bao gồm sản phẩm 55 inch và 65 inch. Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch OPPO Trung Quốc, Liu Bo tiết lộ trong một bức thư gửi các đối tác tại Trung Quốc vào ngày 7 rằng sản phẩm TV thông minh đầu tiên của OPPO sẽ sớm ra mắt người tiêu dùng và các mẫu Find series thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ là sản phẩm đầu tiên ra mắt hàng quý vào năm sau.

Oppo đang tiếp tục xây dựng và bổ sung thêm nhiều sản phẩm trong hệ sinh thái IoT. Từ năm 2019 OPPO liên tiếp phát hành nhiều loạt thiết bị thông minh như tai nghe, đồng hồ ..v.v.v.
Vn-Zoom sẽ cập nhật thông tin về sản phẩm này ở các bài viết tiếp theo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *