Game SteamWorld Dig trị giá 10,50 USD đang được miễn phí từ Origin

Tiếp tục làm mới chương trình “On the House”, nhà phân phối game nổi tiếng Origin đang cho phép người dùng tải về miễn phí tựa game SteamWorld Dig trị giá 10,50 USD. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay về trước khi hết hạn nhé!

Mặc dù SteamWorld Dig là tựa game kết hợp giữa phiêu liệu và platformer, nhưng bị ảnh hưởng khá nhiều từ thể loại metroidvanian (dòng game phiêu lưu hành động kết hợp đi cảnh qua màn). Trong game, người chơi sẽ vào chú robot thợ mỏ Rusty và khám phá những điều bí ẩn bị chôn sâu dưới lòng đất tại một thị trấn nhỏ.

Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ được giao, cố gắng khai thác và thu thập thật nhiều tài nguyên qua mỗi màn chơi để nâng cấp các vật dụng hỗ trợ quá trình đào bới của mình. Lưu ý rằng có rất nhiều mối nguy hiểm và quái vật gớm ghiếc đang ẩn nấp phía dưới lòng đất, trong những đường hầm cũ hay các hang động chưa được khai thác đến.

Trailer game SteamWorld

Cấu hình chơi game:

  • Hệ điều hành: Windows XP (hoặc mới hơn)
  • Bộ xử lý: 2GHz
  • RAM: 512MB
  • Ổ cứng trống: 193MB
  • Card đồ họa (512 MB): OpenGL 2.1-compatible
  • Keyboard & Mouse

Hướng dẫn tải về SteamWorld Dig miễn phí:

Bước 1: Hiện tại SteamWorld Dig đang cho phép tải về miễn phí từ nhà phân phối game nổi tiếng Origin, vì vậy bạn cần tải về công cụ hỗ trợ của Origin tại đây:

Bước 2: Đăng ký tài khoản (ở đây mình khuyến khích sử dụng tài khoản EA), nếu đã có thì bỏ qua bước này: Electronic Arts Home Page – Official EA Site

Bước 3: Mở công cụ Origin Store > gõ SteamWorld Dig trên khung tìm kiếm (hoặc nhấn vào dòng Free Games) > chọn game và “Add to Game Library

Bước 4: Nhấn nút “Download” để bắt đầu tải về.

Rate this post