Lỗi mới trong Windows 10: 1968 trình điều khiển không chính xác

(Vn-Z.vn) ngày 28 tháng 9, Người dùng Windows thường sử dụng công cụ Windows Update để cập nhật các bản nâng cấp , lỗ hổng, trình điều khiển và phần mềm. Hiện tại, phương pháp sửa lỗi và nâng cấp trình điều khiển chính mà Windows 10 sử dụng là Windows Update đi kèm với hệ thống, tuy nhiên, theo phản hồi từ diễn đàn Windows 10, một số người dùng đã gặp phải lỗi hệ thống khó chấp nhận.

Một số người dùng báo cáo rằng sau khi hoàn tất nâng cấp trình điều khiển, bản cập nhật trình điều khiển tương tự sẽ vẫn xuất hiện trong danh sách và tồn tại nhiều bản cập nhật lặp lại, chẳng hạn như người dùng đã cố gắng cập nhật trình điều khiển phím nóng HP.

Thông báo lỗi từ user @ Dir_land trên mạng xã hội . Sau khi Dir_land nâng cấp hệ thống lên phiên bản 2004, trình điều khiển hệ thống do Intel biên soạn vào ngày 18 tháng 7 năm 1968 đã xuất hiện trong danh sách tùy chọn cập nhật trình điều khiển chương trình. Máy tính bị ảnh hưởng nhiều nhất là một số mẫu máy tính Asus được trang bị bộ vi xử lý Intel, hệ thống Windows 10 của người dùng từ thương hiệu Asus đã được nâng cấp lên bản cập nhật v2004 mới nhất tháng 5. Hiện Microsoft chưa phản hồi về lỗi này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *