TĂNG CHỈ SỐ DR CHO WEBSITE BẰNG BACKLINK MỚI NHẤT 2021

TĂNG CHỈ SỐ DR CHO WEBSITE BẰNG BACKLINK XỊN TỪ GOOGLE

Chỉ số DR trong Ahref là gì ?

DR(Domain Rating) là thước đo số lượng và chất lượng của các liên kết ngược hay còn gọi là backlink đến toàn bộ website. Mặc dù các số liệu này hữu ích, điều quan trọng bạn cần nhớ là các trang web không được xếp hạng chỉ vì các liên kết ngược của chúng. Cách mà ahref thống kê chỉ số DR của website bạn:

Tăng chỉ số DR website 2021
Tăng chỉ số DR website

 

  • Xem có bao nhiêu tên miền duy nhất có ít nhất 1 liên kết dofollow đến trang web mục tiêu;
  • Hãy tính đến các giá trị DR của các miền liên kết đó;
  • Hãy xem xét có bao nhiêu tên miền duy nhất mà mỗi trang web đó liên kết đến;
  • Áp dụng một số phép thuật toán học và mã hóa để tính điểm số DR ;

Tôi cũng có thể nói thêm rằng từ kinh nghiệm cá nhân, Ahrefs lập chỉ mục nhiều liên kết hơn Moz và hơn một chút so với Majestic , vì vậy những con số bạn nhận được cho DR có lẽ là một chỉ số đáng tin cậy hơn về sức mạnh của hồ sơ backlink của trang web so với bất kỳ dụng cụ khác.

Cách tăng chỉ số bằng DR có bị google phạt hay không ?

Tính tới thời điểm hiện tại thì có rất nhiều người sử dụng mẹo tăng DR này để kéo TRUST cho website nhưng chưa thấy có phản hồi về việc bị phạt bởi những link này cả

Cách tăng chỉ số DR bằng backlink google nhận được sự quan tâm rất lớn từ các anh em trong ngành SEO. Tạo backlink từ google quả thực là kiến thức mà bất kỳ ai làm SEO cũng cần biết nhằm tăng chỉ số website.

Giá trị của backlink trong SEO đóng vai trò như thế nào thì có lẽ mọi người đều đã rõ. Nếu như backlink đến từ google thì nó lại càng trở nên cần thiết hơn. Những backlink lấy từ google với rất nhiều domain lạ lẫm, không giống nhau; hầu hết đều có được thông qua kỹ thuật redirect.

Toàn bộ những backlinks chuyển hướng từ các tên miền google đều có chỉ số DR rất cao. Tất cả đều là những trang uy tín; nhờ vậy mà với backlink từ đấy website của bạn chắc chắn sẽ lên top rất tốt. Trước khi giải đáp cách lấy backlink từ google giúp tăng chỉ số DR; đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn backlink chuyển hướng là gì.

Back link chuyển hướng là gì ?

Backlink chuyển hướng hay còn được biết là backlinks redirect; có nghĩa là liên kết sẽ được chuyển hướng từ site A -> site B. Khi người dùng truy cập vào site A sẽ tự động đc chuyển sang site B.

Hiện nay backlinks chuyển hướng có thể chia làm 2 dạng; đó là links chuyển hướng 301 & liên kết chuyển hướng 302.

Liên kết redirect 301 là links chuyển hướng vĩnh cục từ site A tới site B; đây là dạng backlink rất có giá trị trong seo. Còn link chuyển hướng 302 là backlinks chuyển hướng tạm thời; được đánh giá thấp hơn đối với SEO.

CÁCH TẠO BACKLINKS REDIRECT TỪ DOMAIN

Cách lấy backlink redirect từ tên miền google rất đơn giản; bạn có thể thực hiện với mọi domain name phía dưới. Bạn chỉ cần thay tên miền tutihealth.com bằng domain name của bạn muốn redirect tới.

Lưu ý một số kinh nghiệm sau để backlink của bạn mau về hơn :

Tuy nhiên, nếu bạn không rành có thể thử dịch vụ tăng Dr cho website của chúng tôi.

1/5 - (1 bình chọn)