Ứng dụng Youtube cho Windows 10 đã xuất hiện sẽ sớm được phát hành chính thức

(Vn-Z.vn) ngày 2 tháng 10 Theo Windowslatest, trong danh sách các ứng dụng trên kho ứng dụng Microsoft Store bị rò rỉ, có vẻ như ứng dụng YouTube Win 10 đang được chuẩn bị.

Ứng dụng YouTube mới này dường như đã được sử dụng trong vài tháng. Đây sẽ là lần đầu tiên ứng dụng YouTube được đưa vào Microsoft Store. Hiện tại để dùng Youtube người dùng trên Windows thường chọn sử dụng trình duyệt web hoặc các ứng dụng của bên thứ ba và phiên bản UWP , Store có thể mở khóa nhiều tính năng mới.
Bằng cách đưa ứng dụng YouTube lên Microsoft Store, Google có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm YouTube trên Windows 10. . Trước đây các ứng dụng UWP cho phép người dùng tận hưởng các dịch vụ phát trực tuyến dải động cao (HDR), có thể mang lại cho người dùng độ tương phản và màu sắc tốt hơn. Tương tự, các ứng dụng UWP cũng có thể truy cập các API khác nhau để tích hợp liền mạch với các chức năng của Windows 10, chẳng hạn như Action Center, Jump List, Share UI , v.v.

Youtube tung ra ứng dụng cho Windows 10 cũng có thể đồng nghĩa với việc Google muốn đưa các ứng dụng khác của mình vào Microsoft Store. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Google có phát hành ứng dụng Youtube cho tất cả người dùng Windows 10 hay không. Hiện tại, ứng dụng dường như chỉ chạy trên một số máy tính để bàn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *