Cách giảm kích thước chữ trên Facebook bạn nên biết

Gần đây, khi bạn đăng cảm nghĩ mới của bạn lên tường thì sẽ thấy ngay font chữ trên một số bài đăng của bạn bỗng nhiên to hơn bình thường, đây là một tính năng mới mà Facebook không hề báo trước ,khá mới mẻ cho ai mới dùng lần đầu. Nếu bạn không thích điều này hãy đọc bài dưới đây mà hungphatcp đã sưu tầm,tìm ra cách để tìm cách khắc phục chúng

Theo nguồn tin mới nhất thì Facebook đã thầm lặng đưa vào một tính năng khiến nhiều người thấy khó chịu và thậm chí là bực mình, khi bạn chưa làm quen được với kích thước font thật đồ sộ khi đang status

Theo đó, một bài đăng dưới 35 ký tự sẽ có font chữ to và đậm hơn khiến nó “nổi bật” lên trên các bài đăng dài và nhiều chữ.

 

                                Chữ to thật phiền phức phải không nào ?

 

Người sử dụng facebook cho rằng, đa phần họ cảm thấy không hài lòng với sự thay đổi này cho rằng định dạng mới khiến bài viết trông như thể được đăng bởi một người say rượu hoặc cố tình chơi trội, vì trộng chúng thật to và khó có thể nghĩ rằng bạn đang viết nó lúc bạn đang tỉnh táo ???

Vậy ?Làm cách nào để có thể xóa đi rắc rối như thế này ?

Rất dễ phải không nào : font chữ to này có thể được thay đổi bằng cách chèn thêm bất cứ nội dung đa phương tiện nào vào bài viết, cụ thể là chèn thêm ảnh, địa điểm…bất cú gì bạn có thể add thêm vào cho nó .!

Nếu bạn chẳng có bức ảnh nào muốn đăng thì có thể upload một bức ảnh nhỏ trắng xóa có kích thước tối thiểu 800px dài và 1px cao kèm theo dòng trạng thái mà bạn mong muốn, như vậy bạn hoàn toàn có thể không phải lo nghĩ về dòng trạng thái này nữa.

Một người sử dụng Reddit cho biết: “Tôi thích Facebook cũ hơn”, khi nói về những bài viết có font chữ to, “trông như có ai đang hét lên vậy”.

 

Tin tổng hợp từ internet !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *