Get nhạc,video chất lượng cao từ Zing TV ,mp3.zing, nhaccuatui, chiasenhac, youtube không cần tài khoản VIP

Phần mềm này mình tìm thấy khi online trên diễn đàn VN-zoom .Theo tác giả thì phần mềm có thể tải nhạc/video chất lượng cao từ các trang chia sẻ nhạc hàng đầu Việt Nam như ZingMp3, Nhaccuatui, Chiasenhac, và có cả youtube nữa.

Viết bởi thành viên ptk911, có tên: Music Downloader vesion 1.6. Ngoài khả năng tải bài hát, album với chất lượng lossless (flac), 500 kbps (m4a), 320 kbps và 128 kbps ( Nếu trang đó hỗ trợ tải). Phần mềm cũng hỗ trợ tải video, tải theo Album nhanh chóng từ mp3 Zing và Youtube chất lượng mà không cần phải đăng ký acc vip mà chất lượng thì không chê vào đâu. Viết bằng autoit nên có thể 1 số soft antivirus nhận nhầm, các bạn hoàn toàn có thể yên tậm sử dụng nhé.

Ảnh giao diện chính của phần mềm

  • Hỗ trợ tải đơn lẻ /album nhạc, video từ mp3.zing.vn, nhạccuatui.com, tv.zing.vn và chisenhac.vn.
  • Với trang mp3.zing: Hỗ trợ tải các định dạng: 320 kbps, 128 kbps. 
  • Với trang nhaccuatui: Hỗ trợ tải các định dạng: lossless (flac), 320 kbps và 128 kbps 
  • Với trang chiasenhac: Hỗ trợ tải các định dạng lossless (flac), 500 kbps (m4a), 320 kbps và 128 kbps. Tải video với chất lượng 1080p HD, 720p HD, 480p, 360p. (mp4).
  •  Riêng link download chất lượng cao bạn có thể tải trực tiếp trên  phần mềm, có thể xuất ra file .txt hoặc tải tự động từ idm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Phần mềm với giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng:

1. Đầu tiên bạn hãy Copy link album trên trình duyệt → rồi bấm ‘Paste Link’ ở tool là phần mềm tự động gán link vào ô.Bạn hãy chọn nơi lưu các file nhạc, mặc định là lưu ngoài desktop.
2. Tiếp đó nó sẽ tự dò chất lượng album. Bạn có thể tùy chọn chất lượng theo ý thích của mình.
Kế đến, lựa chọn đường dẫn lưu Album trên máy. Mặc định file sẽ được lưu ở desktop. Phần mềm hỗ trợ 3 cách tải khác nhau: chọn tải trực tiếp, xuất link ra file .txt hoặc gửi link sang IDM tùy ý bạn. Mình khuyên bạn nên lựa chọn tùy chọn gửi sang IDM (Tải qua IDM sẽ giúp tốc độ tải nhanh nhất có thể và có thể xử lý lại nếu rớt mạng )
3. Bấm ‘Get Link ’ để tiến hành tải cả Album nhạc. .

Link tải
  *  MUSIC ALBUM DOWNLOADER 1.4B [19/5/2017]

tag: cai win tai nha , sửa máy tính tận nơi