Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Office Lens cho Windows

(Vn-Z.vn) ngày 4 tháng 10 Theo Windowslatest, Office Lens cho phép người dùng sử dụng camera trên thiết bị di động để chụp ảnh biên lai, thẻ, in tài liệu , số hóa chúng và lưu trữ trên đám mây hoặc bộ nhớ cục bộ. Nhưng bất ngờ thay, Microsoft xác nhận rằng họ sẽ loại bỏ hoàn toàn việc hỗ trợ dịch vụ đám mây trong phiên bản Windows của ứng dụng Office Lens vào cuối năm nay.

Microsoft cho biết sau ngày 31 tháng 12, người dùng sẽ không thể lưu ảnh vào dịch vụ đám mây của hãng nữa. Công ty cũng hủy hỗ trợ Office Lens PDF cho Windows 10.
Microsoft yêu cầu người dùng tải xuống tài liệu được tải lên gần đây nhất của họ từ tab “Tải lên gần đây” trước ngày 31 tháng 12. Người dùng vẫn có thể truy cập dữ liệu đã lưu trước đó từ tài khoản OneDrive của họ trong ứng dụng di động hoặc trình duyệt web.

Microsoft cũng tuyên bố rằng họ sẽ xóa ứng dụng Office Lens khỏi Microsoft Store vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Nếu người dùng muốn sử dụng Office Lens để quét hoặc tải lên tài liệu, Microsoft khuyên bạn nên sử dụng thiết bị Android và iOS.

Office Lens được thiết kế cho các thiết bị di động nhưng nó cũng có thể nhập ảnh, đây là một trong những cách tốt nhất để quản lý thông tin liên hệ và ghi chú chụp trên Windows 10.

Vn-Z.vn team tổng hợp tham khảo Windowslast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *